giao hàng miễn phí

Trên toàn quốc
 

Đặt hàng online

nhanh chóng
 

đảm bảo chất lượng

Hàng nhập khẩu 100%
 

hiệu quả và an toàn

Chất lượng được cam kết

Cách quan hệ tình dục lâu ra cho nam giới.

Như các bạn cũng biết việc áp dụng những cách quan hệ tình dục lâu ra sẽ giúp bạn quan hệ được lâu hơn mà không lo xuất tinh sớm và chuyện chăn gối tất nhiên sẽ thăng hoa hơn . vậy có những cách quan hệ lâu ra nào có thể giúp nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh tự tin vốn có của mình đây. Sau đây xin chia sẻ cách quan hệ lâu ra cho các cặp đôi nhé.

 

1. Những cách quan hệ lâu ra tránh xuất tinh sớm ở đàn ông

 

A. Cách quan hệ lâu ra bằng cách thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ tình dục

- Một điều rất nhiều cánh mày râu không biết chính là việc bạn thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp cho chuyện xuất tinh sớm của bạn không xảy ra. cách này kiềm chế xuất tinh sớm rất tốt. bạn có thể quan hệ với nhiều tư thế khác nhau như nằm, đứng , ngồi, quan hệ từ phía sau... rất nhiều những cách để các bạn có thể kiềm chế xuất tinh sớm và giúp quan hệ được lâu hơn.

 

Thay đổi tư thế quan hệ thường xuyên giúp quan hệ lâu ra

 

Thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ tình dục giúp quan hệ lâu ra

 

- Với mẹo này bạn có thể thực hiện như sau: Trong khi quan hệ nếu bạn có cảm giác chuẩn bị xuất tinh thì cách tốt nhất là bạn nên dừng lại và chuyển qua 1 tư thế  quan hệ khác khác để quan hệ cứ như thế bạn tiến hành nhiều những tư thế quan hệ khác nhau sẽ giúp quan hệ được lâu hơn và tạo được cảm giác hưng phấn khi quan hệ.

 

B. Thực hiện biện pháp dừng lại và tiếp tục để quan hệ được lâu hơn

 

- Đây là cách mà chắc chắn khi quan hệ mọi người đều đã thực hiện cách này rồi đúng không ạ. Với cách này bạn tiến hành như sau: khi bắt đầu quan hệ tình dục nếu đến lúc cao trào bạn cảm giác được mình sắp bắn tinh trùng thì hãy dừng lại và nín thở khoảng 10 giây cho cơn khoái cảm qua đi và tiếp tục quan hệ tiếp . cứ như vậy bạn sẽ quan hệ được lâu hơn và kéo dài thêm thời gian thăng hoa của mình khi quan hệ tình dục.

 

C. Mang nhiều "áo mưa" khi quan hệ

 

- Việc các bạn mang nhiều bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ giúp quan hệ lâu hơn tuy nhiên việc các bạn mang nhiều bao cao su sẽ giảm hưng phấn và độ khoái cảm đi rất nhiều đó các bạn nhé. chính vì điều này các bạn hạn chế sử dụng cách này.

 

D. Dùng thuốc cũng là cách quan hệ lâu ra hiệu quả số 1 hiện nay

 

- Ngày nay các loại thuốc ngoại nhập cao cấp hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng . Những loại thuốc cao cấp giúp quan hệ lâu ra như power+ hay stud 100. đây đều là những dạng thuốc giúp hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả có thể giúp nam giới quan hệ lâu ra và mang lại hiệu quả cao nhất trong chuyện tình dục.

 

Cách quan hệ lâu ra với thuốc xịt chống xuất tinh sớm

 

 

Cách quan hệ lâu ra với thuốc xịt chống xuất tinh sớm

 

=> Đây là những cách quan hệ tình dục lâu ra giúp nam giới có thể dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Trong những cách này cách quan hệ lâu ra nào cũng mang lại hiệu quả cao tuy nhiên cách hiệu quả nhất là dùng các loại thuốc là tối ưu nhất. Hi vọng những cách này có thể giúp các bạn có được những kết quả tốt nhất khi quan hệ tình dục.

 

Cách điều trị xuất tinh sớm