giao hàng miễn phí

Trên toàn quốc
 

Đặt hàng online

nhanh chóng
 

đảm bảo chất lượng

Hàng nhập khẩu 100%
 

hiệu quả và an toàn

Chất lượng được cam kết

Cách cải thiện kích thước cậu nhỏ có không ?

Việc cải thiện kích thước cậu nhỏ không còn khó khăn như trước nữa vì hiện nay có khá nhiều phương pháp và sản phẩm có thể giúp kéo dài cậu nhỏ của bạn ra nhiều lần. Chính vì thế mà các bạn không nên lo lắng về vấn đề này nữa. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các cách làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng mà hiệu quả nhất.

 

Các cách cải thiện kích thước cậu nhỏ:

 

1.Phương pháp dựng đứng cậu nhỏ:

 

    Bạn cũng có thể làm cho cậu nhỏ dày hơn và dài hơn bằng cách sử dụng phương pháp vắt sữa. Ở đây bạn sẽ phải sử dụng một chất bôi trơn để kéo cậu nhỏ từ gốc lên đầu và làm cho nó trở nên bị dựng đứng. Đây là cách luyện tập thể dục cho cậu nhỏ giúp đạt được kích cỡ lớn.

 

2.Phương pháp kéo dài cậu nhỏ:

 

 

 

   - Phương  pháp này để cho các bạn dùng tay kéo dài cậu nhỏ của mình ra. Phương pháp này dành cho những nam giới có cậu nhỏ ngắn. Các bạn thực hiện như sau:

 

   - Khi bạn kéo cậu nhỏ của mình hằng ngày bằng tay tối đa trong 5 giây, điều đó sẽ dần dần khiến cậu nhỏ lớn hơn. Đây là cách để có được một cậu nhỏ lớn hơn một cách an toàn và nhanh chóng.

 

   - Đây là một trong những kỹ thuật đơn giản và dễ dàng nhất để tăng kích cỡ cậu nhỏ dài hơn và to lớn hơn. Tuy nhiên bạn phải thực hiện đều đặn mỗi ngày và phải tuân thủ thời gian nghiêm ngặt thì mới có hiệu quả được.

 

3.Bổ sung các thực phẩm có chứa protein:

 

   - Các quý ông nên biết thực phẩm chính là thứ mà quyếtđịnh khá nhiều đến sức khỏe lẫn sinh lý của người nam giới. Do đó các bạn nên biết bổ sung các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng vào khẩu phần ăn của mình mới có chuyện cải thiện kích thước cậu nhỏ lên được.

 

   - Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa: Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ dương vật. Nếu “cậu nhỏ” của bạn khó khăn trong việc cương cứng, hãy tích cực bổ sung những loại quả này vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the – Viagra.

 

 

 

   - Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn.Ngoài cá, bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

 

   - Trong quá trình cải thiện kích thước cậu nhỏ các bạn nên cần chú ý đến tránh uống rượu và thức uống giàu cafein. Thưởng thức những đồ uống này có thể làm giảm huyết áp của bạn. Do đó, bạn có thể bị rối loạn chức năng cậu nhỏ.

 

Xem thêm: các loại máy tập tăng kích thước dương vật