giao hàng miễn phí

Trên toàn quốc
 

Đặt hàng online

nhanh chóng
 

đảm bảo chất lượng

Hàng nhập khẩu 100%
 

hiệu quả và an toàn

Chất lượng được cam kết

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà đơn giản nhất

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn nam hôm nay là thực hiện tương đối đơn giản mà sự hiệu quả lại khá nhiều nên các bạn nào đang có cậu nhỏ bé và ngắn thì hãy bơi hết vào đây để cải thiện lại tình hình này nhanh chóng.

 

Cách làm tăng kích thước dương vật tại nhà

 

 

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà đơn giản nhất

 

1.Cách tăng kích thước dương vật tại nhà bằng bài tập tay:

 

   Bài tập này thực hiện bằng cách dùng lực của tay kéo dài làm tăng kích thước dương vật. Đây là động tác dùng tay kéo dãn dây chằng ở vị trí nối giữa xương mu và dương vật để làm tăng khả năng cương cứng. Khi thực hiện, bạn cần tạo cho mình tâm trạng thoải mái, không cần cố tập trung. Các bước thực hiện như sau:

 

   + Dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái giữ chặt đầu dương vật và kéo thẳng ra phía trước, giữ trong khoảng 5-10 giây.

 

   + Sau khi giữ đầu dương vật kéo dài được khoảng 5-10 giây, bạn tiếp tục kéo sang phải cho tới khi cảm thấy có áp lực từ phía bên trái, giữ khoảng 5 giây.

 

   + Thực hiện tương tự động tác trên khi quay dương vật xuống dưới, kéo lên trên.

 

   + Những động tác kéo giãn này các bạn nên làm lần lượt, hết lượt này đến lượt khác.

 

   + Mỗi ngày nên dành khoảng 15 phút để tập 15 lần các động tác nêu trên và kiên trì thực hiện sẽ thấy hiệu quả.

 

2.Dùng máy tập dương vật luyện tập tại nhà:

 

   - Những bài tập bằng tay tại nhà cũng tương đối hiệu quả mà cũng hơi tốn thời gian dài nên nếu muốn tăng nhanh kích thước cậu nhỏ thì các bạn nên dùng ngày các loại máy tập dương vật. Những máy tập dương vật chất lượng hiện nay trên thị trường có giá cũng không cao mấy như chỉ với tầm từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng là loại tốt nhất rồi.

 

máy tập tăng kích thước dương vật

 

 

   - Cách bài tập với máy tập dương vật sẽ giúp bạn tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả mà thực hiện dễ dàng. Đây là cách nhanh có kết quả mà tiết kiệm nhiều tiền bạc cho các bạn.

 

3.Cách tăng kích thước dương vật tại nhà bằng Titan gel Nga:

 

   - Nếu các bạn không có thời gian luyện tập thì cách tăng kích thước dương vật tại nhà đơn giản mà cho kết quả bất ngờ nữa đó là dùng Titan gel của Nga. Sản phẩm đang gây sốt thị trường thời gian gần đây. Chỉ bỏ ra khá ít chi phí mà đem lại hiệu quả nhiều thì chuyện gây sốt thị trường của Titan gel là hết sức bình thường.

 

tăng kích thước dương vật

 

 

   - Chỉ cần bôi ngày 2 lần và massage cho cậu nhỏ thì chỉ sau vài tuần dùng sản phẩm cậu nhỏ của bạn sẽ lớn lên trông thấy. Cách này là cách tuyệt vời nhất mà các bạn nên chọn vào lúc này mếu không muốn nhìn thấy thằng nhỏ gầy gò nhỏ bé của mình nữa.