giao hàng miễn phí

Trên toàn quốc
 

Đặt hàng online

nhanh chóng
 

đảm bảo chất lượng

Hàng nhập khẩu 100%
 

hiệu quả và an toàn

Chất lượng được cam kết

Cách nhận biết và phân biệt gel titan chính hãng và giả mạo

Việc làm sao để nhận biết được đâu là gel titan chính hãng và gel titan giả mạo khiến người dùng khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm cao cấp để có được sản phẩm tốt nhất. Sau đây là những cách nhận biết hàng gel titan chính hãng và hàng giả để người dùng có được những kiến thức và mua được những sản phẩm tốt tránh các mặt hàng lừa đảo hiện nay. Như các bạn cũng biết hiện nay nhu cầu sử dụng sản phẩm titan gel cao cấp của nga ngày càng nhiều song theo đó những mặt hàng kém chất lượng hay là những sản phẩm nhái theo thương hiệu ăn theo sản phẩm cũng tràn lan vì thế chủ đề làm sao để nhận biết và phân biệt được sản phẩm gel titan chính hãng thì thực sự cần thiết cho các bạn đang có ý định mua sản phẩm này.

 

Cách phân biệt gel titan nga chính hãng

 

 

1. Cách phân biệt và nhận biết gel titan nga chính hãng

 

Để nhận biết được gel titan nga chính hãng cũng không phải là vấn đề quá khó khăn đòi hỏi những kỹ thuật cao siêu đâu các bạn ạ các bạn có thể dựa vào những yếu tố sau đây là có thể nhận biết được hàng titan gel nga cao cấp :

- Mẫu mã gel titan nga cao cấp được thiết kế đẹp rõ nét logo hình dương vật được phủ 1 lớp bạc màu trắng, trên bề mặt hộp có dán tem chống hàng giả (Điều này tránh đổi hàng của quý vị trong quá trình vận chuyển hàng hóa đảm bảo cho các bạn sản phẩm tốt nhất).

 

- Hộp Titan gel của nga được thiết kế 1 mặt tiếng nga và 1 mặt bằng tiếng anh (Tiếng anh là tiếng thông dụng vì thế hiện nay sản phẩm này được nhập khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới).

 

- Hàng còn nguyên kiện nguyện bao ni lông không trầy xước hay méo mó.

 

- Dưới đáy hộp có in hạn ngày sử dụng sản phẩm titan gel.

 

- Trên hộp có dòng chữ TANTRA đây là công tên công ty sản xuất sản phẩm này các bạn nhé.

 

- Chất liệu gel có màu trắng trong.

 

- Đặc biệt trên miệng hộp gel được phủ 1 lớp giấy bạc tránh tràn gel ra ngoài và tránh quá trình oxi hóa gel.

 

- Trên hộp chỉ có Titan gel chứ không hề có chữ maxman hay titan maxman như những quảng cáo tràn lan trên mạng nhé các bạn.( Maxman hoàn toàn không phải là titan gel).

 

- Trên hộp có in mã vạch sản phẩm mà bạn có thể kiểm tra bằng phần mềm trên điện thoại để biết thông tin về sản phẩm nha các bạn.

 

Đây là 1 số đặc điểm để các bạn có thể nhận biết hàng titan gel chính hãng của nga. Cách này khá đơn giản đúng không ạ nhưng sẽ vô cùng hiệu quả cho những người chưa biết làm sao để nhận biết gel titan chính hãng của nga đó.

Cách phân biệt và nhận biết gel titan nga

 

Cách phân biệt và nhận biết gel titan nga chính hãng

 

2. Địa điểm bán gel titan uy tín hiện nay

 

- Như các bạn cũng biết ngoài những cách nhận biết hàng titan nga chính hãng thì việc chọn 1 địa điểm uy tín để mua hàng còn là điều khá quan trọng. Hãy chọn cho mình những địa điểm uy tín và tốt nhất. Theo mọi người chia sẻ thì hiện nay bacsi69.com là nơi độc quyền cung cấp titan gel chính hãng của nga các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại này để tư vấn: 0988. 298.715 . Đây là hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng được.

 

Chủ đề ngày hôm nay chỉ có thế thôi nhé các bạn. Những cách nhận biết titan gel chính hãng của nga vừa rồi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn ạ. Xin chân thành cảm ơn.

 

Xem thêm: Gel titan maxman có phải là gel titan lừa đảo hay không