giao hàng miễn phí

Trên toàn quốc
 

Đặt hàng online

nhanh chóng
 

đảm bảo chất lượng

Hàng nhập khẩu 100%
 

hiệu quả và an toàn

Chất lượng được cam kết

Gel titan của mỹ và titan của nga cái nào tốt hơn ?

1. Chào bác sĩ bác sĩ cho tôi hỏi tôi năm nay 45 tuổi do dương vật quá nhỏ và vợ chê hơi nhiều với lại tôi thường mất tự tin khi quan hệ vợ chồng. Gần đây tôi thấy gel titan chính hãng  được người ta dùng nhiều mà cũng mang lại hiệu quả tuy nhiên hiện nay có khá nhiều loại khiến tôi không biết chọn loại nào tốt bác sĩ có thể cho tôi biết giữa gel titan maxman mỹ và gel titan của nga thì loại nào tốt hơn và nên sử dụng loại nào ? Với lại với độ tuổi của tôi thì dùng có tăng được nhiều không và có thể to và dài được bao nhiêu ?

 

Bác sĩ: Chào anh vấn đề của anh đang rất được nhiều người quan tâm hiện nay trên thị trường xuất hiện loại titan gel maxman sản phẩm này khiến nhiều người hiểu lầm và mua phải hàng kém chất lượng không mang lại hiệu quả. Thực sự thì chỉ có 1 loại duy nhất là titan gel của nga thôi, đây là sản phẩm hàng chính hãng của nga sản phẩm này được nhiều người ưa thích và mang lại hiệu quả cao. Tóm lại chỉ có 1 loại gel titan của nga thôi anh nhé ngoài ra những loại gel khác như Maxman hay Vipmen đều không phải gel titan.

 

=> Xem thêm: gel titan maxman 2016 có tác dụng gì

- Với dòng gel titan cao cấp của nga thì dùng cho lứa tuổi từ 16 đến 65 tuổi anh nhé. Chính vì thế với tuổi của anh có thể dùng gel titan bình thường anh nhé. Còn vấn đề khi dùng gel titan của nga dài được bao nhiêu cm thì cái này còn tùy theo cơ địa từng người anh nhé. Tùy theo cơ địa nếu anh thực sự hợp với gel này thì kích thước sẽ phát triển mạnh còn nếu không thì sẽ phát triển ít hơn anh nhé. Mức tăng trưởng của gel titan là từ 2 đến 6m anh ạ.

Gel titan mỹ và gel titan nga cái nào tốt hơn

 

Gel titan của nga vẫn là sản phẩm tốt nhất hiện nay so với hàng của mỹ

 

2. Tôi đang muốn mua gel titan nhưng không biết địa chỉ bán gel titan chính hãng ở đâu để không mua phải những mặt hàng chính hãng. Vì hiện nay tình trạng hàng giả tràn lan khiến tôi rất sợ và lo lắng khi mua sản phẩm này. Hi vọng sẽ được tư vấn nhiệt tình.


BS: Chào anh hiện nay hàng giả rất nhiều chính vì thế làm sao tìm được địa chỉ bán gel titan chính hãng của nga là vấn đề quan trọng anh nhé. Còn vấn đề địa chỉ bán gel titan thì hiện nay chỉ có bán tại bacsi69.com anh nhé.

 

- Để được tư vấn anh có thể liên hệ về số 0988.298.715 đây là tổng đài bạn có thể nhờ tư vấn để hiểu hơn về sản phẩm gel titan của nga.

 

Ngoài những thông tin về gel titan chúng tôi chia sẻ ở trên thì còn rất nhiều những điều cần thắc mắc gì bạn có thể liên hệ đê biết thêm. Hi vọng những chia sẽ trên sẽ giúp các bạn biết thêm về gel titan .