giao hàng miễn phí

Trên toàn quốc
 

Đặt hàng online

nhanh chóng
 

đảm bảo chất lượng

Hàng nhập khẩu 100%
 

hiệu quả và an toàn

Chất lượng được cam kết

Giá bán titan gel là bao nhiêu ?

Bạn muốn mua titan gel chính hãng của nga nhưng không biết titan gel giá bao nhiêu ? và nên mua titan gel ở đâu tốt và chất lượng nhất. Một điều rất nguy hiểm hiện nay là tình trạng hàng nhái hàng kém chất lượng thậm chí là 1 số loại sản phẩm còn ăn theo thương hiệu titan gel của nga còn 1 số lại chơi chiêu mua 3 tặng 1... rất nhiều chiêu trò lừa lọc người mua. Tuy nhiên tất cả đây chỉ là những loại gel titan kém chất lượng không rõ nguồn gốc chính vì thế các bạn nên chọn chỗ uy tín tin tưởng để khỏi "tiền mất tật mang".

Giá bán titan gel là bao nhiêu

1. Giá bán titan gel hiện nay là bao nhiêu ?

Đầu tiên chúng tôi xinh trả lời câu hỏi về giá bán titan gel. Hiện nay 1 hộp gel titan cao cấp của nga có giá bán là 800.000 VND. Đây là mức giá được niêm yết và được các thông qua các cấp có thẩm quyền. Tùy theo đại lý phân phối mà mức giá có thể được thay đổi tuy nhiên không quá 10%. Tức một số shop bán lẻ giảm giá cho khách mua từ 2 hộp trở lên thì được giảm giá 5 đến 10% giá trị của sản phẩm. Đây là mức giá bán của titan gel chính hãng mà các bạn nên biết và tham khảo.

 Cảnh báo: Hiện nay hàng nhái ăn theo thương hiệu gel titan rất nhiều bạn phải cẩn thận với các hình thức khuyến mãi như mua 3 tặng 1 hay giảm 50%... Đây thực chất không phải là những loại titan gel chính hãng của nga chính vì thế các bạn hết sức cẩn thận khi mua nhưng sản phẩm này.

 

2. Mua gel titan ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng ?

Để tránh hàng giả hàng nhái thì nên mua gel titan ở đâu ? Vấn đề rất nhiều người quan tâm đây. Hiện nay gel titan chính hãng duy nhất chỉ có bán tại geltitanpro.com đây là nơi cung cấp gel titan chính hãng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này được độc quyền phân phối ở đây. Chính vì thế các bạn nếu muốn sử dụng titan gel chính hãng thì có thể mua ở đây.

Lưu ý: Hiện nay để hỗ trợ khách mua hàng và cảm ơn quý vị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm này trong thời giạn vừa qua chúng tôi sẽ hỗ trợ 10% khi bạn mua từ 2 sản phẩm trở lên. Để đặt mua hàng chính hãng các bạn có thể nhấn vào nút đặt mua ở bên dưới.

           

 


Ngoài những thắc mắc về gel titan giá bao nhiêu hay giá bán hiện tại của titan gel các bạn có thể nhờ tư vấn qua số: 0988.298.715. Với dòng titan gel chính hãng này hi vọng sẽ giúp bạn cải thiện được kích thước cậu nhỏ của mình.

 Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng gel titan

 

Để tri ân khách hàng trong thời gian shop chúng tôi hỗ trợ khách hàng 10% khi mua bộ đôi sản phẩm gel titan chính hãng. Qúy vị sẽ được tiết kiệm 1 số tiền khi mua hàng bạn nhé.

 

Giá bán gel titan khuyến mại 10%

 

Giá bán gel titan khuyến mãi hỗ trợ khách hàng

 

Xem thêm: Làm sao đặt mua được gel titan chính hãng