giao hàng miễn phí

Trên toàn quốc
 

Đặt hàng online

nhanh chóng
 

đảm bảo chất lượng

Hàng nhập khẩu 100%
 

hiệu quả và an toàn

Chất lượng được cam kết

Sản phẩm gel titan có thực sự tốt không và có tác dụng phụ không ?

Dòng sản phẩm gel titan của nga trong thời gian qua thực sự là sản phầm hoàn hảo cho nam giới việt nào muốn tăng kích thước dương vật của mình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc của những người chưa sử dụng sản phẩm này thì đây còn là vấn đề khá tò mò. Rất nhiều thắc mắc về sản phẩm gel titan có thực sự tốt không và có tác dụng phụ gì khi sử dụng không... Khá nhiều thắc mắc liên quan đến sản phẩm gel titan chính hãng của nga.

- Để giải đáp những thắc mắc này chúng tôi đã nhờ đến các chuyên gia hàng đầu của nga trả lời những thắc mắc của các bạn và đã có kết quả. Bài viết này sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này.

 

Sản phẩm gel titan có tốt không và có tác dụng phụ không

 

 

1. Dòng sản phẩm gel titan có thực sự tốt không ?

Đây là những câu hỏi của các bạn chúng tôi đã trích lọc về dòng sản phẩm titan gel chính hãng của nga đã gửi về cho chúng tôi trong thời gian qua.

Câu hỏi: Đây là câu hỏi của bạn "Trịnh ngọc vũ" ở quảng ninh có địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. có gửi câu hỏi về chúng tôi như sau:

"Chào bác sĩ em năm nay 23 tuổi mà dương vật rất nhỏ và ngắn nữa gần đây em nghe người ta quảng cáo và sử dụng gel titan rất nhiều nhưng em lại lo lắng không biết gel titan có tốt không. Vì em muốn biết chắc chắn vì hiện nay thấy quảng cáo nhiều loại sản phẩm quá em thấy gel titan có khả quan hơn nên muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp".

 

- BS: Chào bạn vũ chúng tôi đã nhận được thư của bạn được vài ngày nhưng bây giờ mới trả lời bạn được mong bạn thông cảm. Theo câu hỏi của bạn, bạn muốn biết sản phẩm gel titan có tốt không ? . Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn muốn biết về sản phẩm này. Sản phẩm gel titan chính hãng của nga là sản phẩm tốt nhất có tác dụng tăng kích thước dương vật nhanh nhất hiện nay nha bạn. Nếu dương vật quá nhỏ không tự tin thì bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này bạn nhé. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Câu hỏi : Chị nguyễn thị trúc ly ở Hà Nội hỏi:

" Dương vật chồng tôi hơi nhỏ anh ấy rất ngại quan hệ tình dục với tôi và đôi khi tôi cũng thấy mất cảm giác vì tôi đã sinh con âm đạo hơi rộng nên tôi muốn kích cỡ dương vật của anh ấy tăng kên thêm 1 ít. Gần đây tôi thấy người ta dùng gel titan của nga nhưng tôi còn 1 số thắc mắc muốn nhờ các bác sĩ tư vấn dùm là khi dùng gel titan có tác dụng phụ gì không vì tôi rất sợ nếu không may sử dụng phải hàng kém chất lượng thì tiền mất tật mang. Mong nhận được hồi âm sớm . em xin cảm ơn".

 

- BS: Chào chị nhu cầu tăng kích cỡ dương vật để tìm cảm giác trong tình dục của chị là hoàn toàn chính đáng. Câu hỏi của chị gel titan có tác dụng phụ hay không ? Điều này thì chị hoàn toàn yên tâm chị nhé vì dòng sản phẩm gel titan được sản xuất trên công nghệ hiện đại của nga được đảm bảo quy trình nghiêm ngặt và chất lượng. Gel titan được sử dụng rất nhiều ở các nước như Nga, Mỹ, pháp... những nước phát triển họ dùng lâu rồi tuy nhiên ở nước ta thì mới nhập về thôi. Chị cứ yên tâm mà cho chồng sử dụng chị nhé.

Câu hỏi: Anh phạm ngọc thạch quận 9 tphcm muốn hỏi : Tôi nghe nói về gel titan của nga nhiều rồi nhưng còn 1 số thắc mắc muốn tư vấn thêm đó là dùng sản phẩm gel titan trong thời gian bao lâu thì có kết quả và liều lượng dùng như thế nào. Ngoài ra cho tôi hỏi thêm nếu muốn mua hàng chính hãng của nga thì mua ở đâu vì hiện nay hàng giả hàng nhái nhiều tôi cũng thấy sợ. Xin chân thành cảm ơn.

 

- BS: Chào anh đầu tiên anh hỏi gel titan sử dụng trong thời gian bao lâu thì có kết quả. Theo bác sĩ và ý kiến của một số người sau khi dùng sản phẩm gel titan của nga thì sau 1 tháng sử dụng đều đặn kích cỡ cậu nhỏ sẽ được cải thiện từ 4 đến 6 cm tùy theo từng người anh nhé. Vậy là chúng ta phải sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng. Còn vấn đề liều lượng thì theo đơn chúng ta dùng khoảng 2 hộp là được anh ạ, 1 hộp anh dùng được khoảng 15 đến 17 ngày.

- Câu hỏi thứ 2 anh hỏi là mua gel titan ở đâu đảm bảo tránh hàng giả hàng nhái. Đúng như anh nói hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan rất khó kiểm soát chính vì thế việc chọn địa điểm mua gel titan là vấn đề cần thiết. Để đặt mua các loại gel titan chính hãng anh có thể gọi về số : 0988.298.715 để nhờ họ tư vấn hoặc đặt hàng trực tiếp tại Geltitanpro.com đây là nơi tin cậy để các bạn có thể mua hàng.

 

 Bài viết nên xem: Tác dụng của gel titan

- Đây là một số thắc mắc mà chúng tôi lọc ra từ hòm thư chủ yếu hỏi về dòng sản phẩm gel titan có thực sự tốt hay không và có tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Đây là những tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm này chính vì thế các bạn cứ yên tâm và tin tưởng sử dụng.

Các bạn còn thắc mắc về cách sử dụng gel titan như thế nào vui lòng xem ở đây: http://geltitanpro.com/duong-vat/311-huong-dan-cach-dung-va-su-dung-gel-titan-xuat-xu-nga.html