giao hàng miễn phí

Trên toàn quốc
 

Đặt hàng online

nhanh chóng
 

đảm bảo chất lượng

Hàng nhập khẩu 100%
 

hiệu quả và an toàn

Chất lượng được cam kết

Hướng dẫn cách dùng và sử dụng gel titan xuất xứ nga

Gel titan sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất là chủ đề mà chúng ta sẽ bàn trong ngày hôm nay nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng gel titan như thế nào mang lại hiệu quả cao nhất. Để các bạn biết gel titan sử dụng như thế nào hãy cùng các bác sĩ tư vấn cách sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất nha các bạn.

 

1. Hướng dẫn cách sử dụng gel titan chính hãng của nga

Gel titan sử dụng rất dễ dàng các bạn ạ bạn hãy thực hiện theo các bước sau theo trình tự, hãy tuân theo các bước để có được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

Bước 1. Đầu tiên bạn nên vệ sinh dương vật thật sạch sẽ và dùng khăn sạch lau khô sau đó kích thích cho dương vật cương lên.

Bước 2. Mở gel titan nga ra và cho 1 lượng nhỏ vừa đủ vào lòng bàn tay và xoa đều lên dương vật. Dùng tay massage cậu nhỏ liên tục theo chiều dài và chiều rộng dương vật. Bạn massage khoảng 20 phút mỗi lần.

Bước 3. Sau khi Massage xong bạn dùng khăn và nước lau khô dương vật thế là xong

Hướng dẫn sử dụng gel titan nga

Hướng dẫn cách dùng và sử dụng gel titan minh họa bằng hình ảnh

 

Bạn làm như vậy trong vòng 4 tuần kích thước cậu nhỏ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Tùy theo cơ địa của từng người mà kích thước sẽ được tăng lên khác nhau. có người tăng được 4cm có người tăng được 3cm có người lại tăng được 5cm...

 

- Cách sử dụng gel titan rất dễ dàng phải không các bạn. Đơn giản vậy thôi bạn ạ tuy đơn giản nhưng hiệu quả của loại gel titan nga này là vô cùng lợi hại. ở nga và mỹ loại gel titan này được sử dụng rộng rãi . 99% nam giới ở 2 nước này đều sử dụng gel titan để tăng kích thước cậu nhỏ của mình.

 

2. Thời gian sử dụng gel titan là bao lâu

- Thời gian sử dụng gel titan trong vòng 4 tuần nhé các bạn. chỉ trong 4 tuần kích thước cậu nhỏ của các bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì chúng ta sử dụng 2 hộp gel titan trong vòng 4 tuần sẽ tăng được kích thước như ý muốn.

Cách dùng gel titan chính hãng của nga hiệu quả cao

Cách dùng gel titan chính hãng của nga mang lại hiệu quả cao

 

Đây là hướng dẫn sử dụng gel titan giúp các bạn dùng gel titan hiệu quả và mang lại hiệu quả cao hơn. Nếu còn thắc mắc về cách sử dụng gel titan bạn vui lòng gọi về số 0988.298.715 để được hướng dẫn mua hàng và cách sử dụng hợp lý đúng phương pháp và mang lại hiệu quả cao nhất. Để tránh mua phải gel titan lừa đảo bạn vui lòng đặt hàng tại Geltitanpro.com.

Xem ngay: Mua gel titan ở đâu